นามบัตรร้านกาแฟ

รับออกแบบนามบัตรร้านกาแฟ สวยๆ ตัวอย่างเก๋ เริ่ด เท่ อาร์ต แนวๆ

นามบัตรร้านกาแฟจำเป็นไหมต้องมีสีน้ำตาลและถ้วยกาแฟ เมื่อเรานึกถึงร้านกาแฟ เชื่อว่าคนจำนวนมากจะต้องนึกถึงสีน้ำตาล สีครีม ซึ่งเป็นสีประจำของกาแฟเมล็ดกาแฟนั่นเอง และยังนึกถึงถ้วยกาแฟที่มรอยควันจาง ๆ ลอยขึ้นด้วย แต่ทว่า เมื่อเราจะต้องการออกแบบนามบัตรร้านกาแฟทั้งที ถ้าเราเลือกเอาสีน้ำตาล สีครีมและถ้วยกาแฟมาเป็นสัญลักษณ์ แน่นอนว่าจะทำให้ผู้รับนามบัตรเมื่ออได้เห็นนามบัตรใบนั้นจะรู้ได้ทันทีว่านี่คือนามบัตรร้านกาแฟ แต่คำถามก็คือไม่รู้สึกเบื่อรูปแบบเดิม ๆ ของนามบัตรดังที่กล่าวบ้างหรือ นามบัตรร้านกาแฟที่มีรูปแบบดังกล่าวเหมือนกันอาจจะทำให้แยกความแตกต่างของนามบัตรร้านกาแฟแต่ละร้านไม่ออก ไม่เกิดความโดดเด่นและจดจำใด ๆ ซึ่งคุณควรจะได้จากนามบัตรร้านกาแฟของคุณ เคล็ดลับที่จะทำให้นามบัตรร้านกาแฟของคุณโดดเด่นและแตกต่างก็คือ

ติดต่อออกแบบ+ทำนามบัตร

ติดต่อรับทำนามบัตร

1. สร้างสีสันใหม่ๆ ให้นามบัตรร้านกาแฟ

ใครว่าร้านกาแฟต้องแทนด้วยสีน้ำตาลและครีม คุณสามารถแทนสีนามบัตรของคุณด้วยสีอื่น ๆ มากมายโดยอาจจะใช้สีที่แทนความหมายขื่อร้าน ใช้สีนามบัตรร้านกาแฟด้วยสีของร้านที่ทาผนัง ทำให้ลูกค้านึกถึงสีของร้านและนึกถึงร้านของคุณ เลือกสีแดงหรือสีเหลืองให้รู้สึกอยากรับประทาน อยากดื่มและโดดเด่น เป็นต้น

2. ให้ชื่อร้านเป็นจุดเด่น

นามบัตรร้านกาแฟ ชื่อร้านต้องเป็นจุดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์เพื่อให้ลูกค้าจดจำร้านของเราได้ ติดตาและติดปาก ช่วยในเรื่องของการตลาดได้เป็นอย่างดี

3. เลือกรูปกราฟฟิคสวยๆ

รูปกราฟฟิคสวย ๆ อาจจะไม่ต้องเป็นรูปถ้วยกาแฟที่จำเจ แต่นามบัตรร้านกาแฟอาจใช้รูปลายเส้นเป็นรูปร้านของคุณ หรือรูปอื่น ๆ ได้ทุกอย่าง ขอเพียงให้ดูสวยและเข้ากับตัวนามบัตรอย่างลงตัว

ทีนี้เมื่อเข้าในคอนเซ็ปต์ของการออกแบบนามบัตรร้านกาแฟแล้ว มาดูเป็นไอเดียกันบ้าง

นามบัตรสีน้ำตาล เทา ตามแบบฉบับร้านกาแฟสดดั้งเดิม

ร้านกาแฟ Java 23 นามบัตรสื่อง่ายๆ เห็นแล้วรู้เลย

นามบัตรของร้านกาแฟสด Salt Spring Coffee Club เป็นบัตรสะสมแต้มในตัวด้วย

แนวคราฟๆก็มาสำหรับนามบัตรร้านกาแฟสด Perfect Pixel

เมล็ดกาแฟมาเต็ม เห็นปุ๊บรู้ปั๊บว่าเป็นร้านอะไร

ร้านกาแฟแฮนด์เมดก็มีรูปแบบง่ายๆของตัวเอง

เล่นลูกเล่นเป็นคลื่นๆโดยใช้โทนสีกาแฟ ก็เข้าใจได้ง่ายดี

แบบเท่ๆก็มา สีน้ำตาลเค้ม เข้ากับโลโก้ร้านกาแฟได้อย่างดี

นามบัตรร้านกาแฟแบบเรียบๆ ดูเป็นมาตรฐาน

สวยงาม เรียบหรู โมเดิร์น ต้องนามบัตรแบบนี้สำหรับร้านกาแฟยุคใหม่

ติดต่อออกแบบ+ทำนามบัตร

ติดต่อรับทำนามบัตร

ตัวอย่างไอเดียออกแบบนามบัตรร้านกาแฟ สวยๆ เก๋ๆ เท่ๆ แนวๆ อาร์ตๆ เข้ม สไตล์คอกาแฟ เหล่านี้ต้องเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมอย่างแน่นอน ติดตามเราเพื่อชมนามบัตรร้านอาหารสวยๆต่อไป